Hướng dẫn bán website - bán tên miền

Bạn có muốn bán website hay tên miền của mình không?

dinhgiaweb.com cho phép mọi người bán website hoặc tên miền của mình bằng cách đăng lên hệ thống chúng tôi để mọi người quan tâm có thể liên hệ mua bán một cách miễn phí

Để đăng bán website lên hệ thống chúng tôi, bạn có thể thực hiện các bước đơn giản theo hướng dẫn sau đây:

  1. Đăng ký một tài khoản và đăng nhập vào dinhgiaweb.com.
  2. Định giá website của bạn trên dinhgiaweb.com (Bằng cách mở trang chủ dinhgiaweb.com và nhập website/tên miền của mình vào và bấm "Định giá").
  3. Sau khi phân tích và tính toán giá trị website của bạn xong, hãy nhấp vào liên kết "Đăng bán website" trong phần Widget ở cuối phần định giá
  4. Trang Xác minh trang web sẽ mở ra. Đặt mã HTML trên trang chính (gốc) của trang web của bạn và nhập thông tin được yêu cầu. Và nhấp vào nút "Xác minh". Nếu xác minh thành công thì hãy điền vào biểu mẫu và trang web/tên miền của bạn bắt đầu được bán trên dinhgiaweb.com.
  5. Kiểm tra tên miền/website của bạn đã được đăng bán trên mục Website đang rao bán chưa.
  6. Một khi website/tên miền của bạn đã được đăng bán thành công trên hệ thống của chúng thôi, việc đơn giản của bạn là chờ những người quan tâm đến Website/tên miền của bạn, bạn sẽ nhận được e-mail từ người mua tiềm năng bao gồm thông tin liên hệ của họ, việc mua bán sẽ được thực hiện miễn phí hoàn toàn.

Kiểm tra Website và Domain của bạn đã được đăng bán chưa